30/07/2018 | 4

Tình tiết mới trong vụ nữ sinh đại học Iowa mất tích

Tình tiết mới trong vụ nữ sinh đại học Iowa mất tích

Ảnh: CBS

Iowa – Theo đài CBS và KCCI-TV đưa tin, những tình tiết mới trong vụ nữ sinh trường Đại học Iowa mất tích có thế giúp điều tra viên tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Cô Mollie Tibbetts 20 tuổi, được thông báo mất tích sau khi đi chạy bộ vào tối hôm 18 tháng 7 ở Brooklyn. Gia đình cô Tibbetts tin rằng bằng chứng mới nhất cho thấy cô có thể đã trở về nhà sau khi chạy bộ xong. Anh trai của cô là Jake Tibbetts đã báo với điều tra viên rằng dựa vào dữ liệu trong máy tính thì cô Tibbetts đã làm bài tập trong tối ngày 18 tháng 7. Ngoài ra, anh Jack Dalton, bạn trai cô Tibbetts cho biết cô cũng gửi ảnh chụp trong nhà cho anh qua Snapchat vào 10 giờ tối cùng ngày. Theo bản tin của đài CBS, anh Dalton đã rời khỏi thị trấn vào thời điểm bạn gái mất tích và anh không phải là một kẻ tình nghi.

Cô Tibbetts đã không đi làm vào ngày hôm sau 19/07.

Các điều tra viên đã lục soát một cánh đồng bắp và một nông trại chăn nuôi heo gần Guernsey nhưng vẫn không tìm được cô Tibbetts. Hồi tuần trước, phát ngôn viên của Cơ quan Điều tra Tội phạm Iowa – ông Mitch Mortvedt- nói đã nhiều ngày trôi qua nhưng cô Tibbetts vẫn mất tích, điều đó càng cho thấy cô đã bị bắt giữ trái ý muốn. Cảnh sát sẽ không loại bỏ bất cứ khả năng nào liên quan đến nguyên nhân mất tích của cô Tibbetts. (Mộc Miên)