21/05/2014 | 1

Tình nhân trẻ biến thành kẻ cướp trong khách sạn

Tình nhân trẻ biến thành kẻ cướp trong khách sạn

Báo Kiến Thức Việt Nam cho biết, ngày 20 tháng 5, 2014, một vụ cướp táo bạo xảy ra tại một căn phòng ở tầng lầu 1 khách sạn Kim Long, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.
Nạn nhân là bà BTTM, 41 tuổi, cư dân quận Thủ Đức đã bị kẻ cướp trói chặt chân tay để lột sạch một số nữ trang tổng cộng gần 1 lượng vàng, một chiếc xe gắn máy, một điện thoại di động và một số tiền mặt, tẩu thoát êm.
Bà BTTM còn bị siết cổ bằng một sợi dây thắt lưng, đã cố gắng vùng vẫy để báo động cho người ở ngoài nghe thấy. Nhân viên khách sạn nghe tiếng động, phát giác sự việc đã giải cứu cho nạn nhân sau đó.
Bà này may mắn không bị thương. Tại trụ sở công an quận Thủ Đức, bà BTTM cho biết, kẻ cướp không ai khác hơn là tình nhân trẻ của bà tên Long, khoảng 30 tuổi. Bà BTTM nói mới quen với Long trên mạng vào buổi sáng.
Sau một đôi câu chuyện trò, bà M đồng ý vào khách sạn với Long để “tâm tình.” Tại đây, người đàn ông nọ đã tấn công bà, dùng dây nịt siết cổ cho đến khi bà này bất tỉnh rồi lột hết nữ trang, điện thoại di động và ví tiền…
Sau đó, ông này xuống lầu lấy chiếc xe gắn máy hiệu Air Blade của nạn nhân tẩu thoát êm. Trị giá tổng cộng tài sản của bà BTTM bị người tình trẻ mới quen mang đi ước tính gần 100 triệu đồng, tương đương 5,000 Mỹ Kim. (S. Châu)