Tin nhanh World Cup 2018 ngày 15/06

Tin nhanh World Cup 2018 ngày 15/06

Siêu sao Ronaldo của đội Bồ Đào Nha. Ảnh: FOx

Trong ngày hôm nay 15/06, World Cup 2018 đã diễn ra ba trận, trong đó có trận đấu đáng chú ý nhất là cuộc thư hùng giữa Tây Ban Nha- Bồ Đào Nha ở bảng B.

Trận đấu Tây Ban Nha- Bồ Đào Nha đã không làm phụ lòng khán giả, diễn ra hấp dẫn, gay cấn, đẹp mắt, với những pha rượt đuổi tỉ số giữa hai đội. Kết quả hòa 3-3 là một tỉ số công bằng, vì cả hai đều chơi hay ngang ngửa. Cả ba bàn thắng của Bồ Đào Nha đều do siêu sao Cristiano Ronaldo lập công, trong đó có bàn thắng tuyệt đẹp từ một pha đá phạt trực tiếp vào những phút cuối của trận đấu, giúp Bồ Đào Nha cân bằng tỉ số 3-3. Ronaldo trở thành cầu thủ duy nhất ghi được hat trick vào lưới đội Tây Ban Nha trong mọi kỳ world cup. Ronaldo chứng tỏ mình vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của World Cup 2018, và vẫn là ứng cử viên của danh hiệu vua phá lưới.

Hai trận còn lại diễn ra không đặc sắc lắm, với những bàn thắng ghi được ở những phút cuối của trận đấu. Trong trận đấu Ai Cập-Uruguay ở bảng A, đội Uruguay của danh thủ “cắn người” Suarez dù đá trên chân nhưng cũng chỉ ghi được một bàn vào phút cuối cùng của trận đấu, do công của cầu thủ Gimenez, giúp Uruguay chiến thắng 1-0. Trận đấu giữa Morocco và Iran ở bảng B diễn ra cân bằng và tẻ nhạt, chỉ bùng nổ vào phút thứ 95 nhờ pha tự đá vào lưới nhà của cầu thủ Morocco Bouhaddouz, giúp Iran dành thắng lợi chung cuộc 1-0.

Tam Lang / SBTN