16/12/2014 | 3

Times Square chuẩn bị đếm ngược đón năm mới 2015

Times Square chuẩn bị đếm ngược đón năm mới 2015

Times Square, New York. (CBS) – Hai con số 15 khổng lồ, cao 7 feet, được xe tải chở đến góc đường số 46 và Broadway, lúc 11 giờ trưa thứ Ba.

Các con số nổi tiếng cẩn thận được đưa ra khỏi xe, và sau đó được đặt trên một con đường ở Times Square để giới thiệu với công chúng, và sau đó được thắp sáng giữa bầu trời lạnh lẽo và u ám. Các công nhân thuộc Sở Công cộng mời mọi người chụp hình thoải mái với hai con số này cho tới 2 giờ chiều, sau đó, họ đưa hai con số lên đỉnh tháp của Times Square. Chúng sẽ ở trên cao một mình cho đến khi bảng số 2015 được hoàn thiện, và sẽ được thắp sáng lúc nửa đêm 31 tháng 12, sau khi màn trình diễn Ball Drop được nhiều người mong đợi kết thúc.

Hãng Philips là nhà sản xuất bóng đèn hàng đầu trên toàn thế giới, cung cấp các con số mừng năm mới tại Times Square, được kết cấu bằng hàng trăm bóng đèn LED tiên tiến và tiết kiệm năng lượng. Năm mới 2015 đánh dấu 15 năm liên tiếp hãng bóng đèn Philips Lighting cộng tác với chương trình Times Square New Years Eve, trở thành đối tác tin cậy của Times Square Alliance and Countdown Entertainment. Tại buổi giới thiệu hai con số 15, Tim Tompkins là Chủ tịch Times Square Alliance và Jeffrey Straus là Chủ tịch Countdown Entertainment cùng có mặt. (Mai Đức)