01/03/2014 | 1

Tìm thấy xuồng chở sinh viên mất tích ở Virginia

Tìm thấy xuồng chở sinh viên mất tích ở Virginia

Quận Rockbridge, Virginia. (CBS)
Các nhân viên đội cứu nạn cho biết đã tìm thấy một chiếc xuống và xác định chiếc xuồng đó là của các sinh viên bị mất tích. Một số sinh viên Đại Học Liberty, tiểu bang Virginia, sử dụng chiếc xuồng này vào thời điểm được báo cáo mất tích. Nhân viên cứu nạn tìm thấy một điện thoại di động và nhiều đồ dùng cá nhân khác trên xuồng. Tuy nhiên, chưa biết các vật dụng trên là của ai.
Sau khi nhận được tin báo, nhân viên chức trách có mặt tại hiện trường dọc theo sông James ở Glasgow để mở cuộc điều tra. Theo các nhân viên cứu nạn, một người lái xe nhìn thấy chiếc xuồng trôi nổi trên sông James, khi đi ngang qua Route 501 thuộc Quận Amherst. Các nhà điều tra cử người leo vào trong và đưa chiếc xuồng ra khỏi các hốc đá tảng đá. Video clip cho thấy các nhân viên khiêng chiếc xuồng lên bờ để các nhà chức trách điều tra thêm.
Cuộc họp báo được tổ chức sau đó tại Sở Cứu hỏa Glasgow. Cuộc điều tra có sự tham dự của Cảnh sát Tiểu bang, Cảnh sát Quận Rockbridge, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quận Rockbridge và Sở cứu hỏa Glasgow. – S. Hoa