28/10/2015 | 0

Tìm thấy trang phục ma quái ở nhà ga Boston

Tìm thấy trang phục ma quái ở nhà ga Boston

Boston, Massachusettes. (CBS) – Sâu bên trong nhà ga của Cơ quan Giao thông Công cộng Boston, gọi tắt là MBTA, có một lỗ hổng được đổ bê tông vĩnh cửu.

Lỗ hổng tối đen và không biết để làm gì. Nhiều cư dân cho rằng lỗ hổng là một phần quá khứ của Boston. Mới đây, trong lúc sửa chữa nhà ga, một công nhân phát hiện lỗ hổng ma quái từng trở thành một câu chuyện bí ẩn của thập niên 1950. Công nhân này phá vách, soi đèn và thấy hai bộ trang phục Halloween nhìn rất ghê rợn. Đó là hai áo choàng nối liền với mặt nạ ma quỷ. Một chiếc màu đỏ đính nhiều sao. Một chiếc màu xanh đính nhiều sao. Câu chuyện về hai bộ trang phục được báo chí địa phương đưa ra công chúng.

Nhiều người nói Boston là một thành phố cũ kỹ tới mức cứ mỗi nhát cuốc có thể đào lên một câu chuyện bí ẩn. Hai bộ trang phục được đưa ra chỉ có vài ngày là tới lễ Halloween, nên Tom Sipple nhận xét báo chí biết khai thác kịp thời chủ đề này. Tom tự giới thiệu ông chào đời tại Boston, thành phố được nổi danh là chôn vùi nhiều điều bí ẩn trong quá khứ. Ông hy vọng đây không phải là hai người bị chôn sống trong một lỗ hổng được đổ bê tông, để hung thủ có thể che giấu tội ác. Tuy nhiên những người đại diện của MBTA không muốn nói về điều đó. Họ cho rằng hai bộ trang phục thuộc về công ty xây dựng, và không liên quan tới họ. (Mai Đức)