Đang tải...
24/04/2014 | 1

Tìm thấy thi thể phụ nữ Việt mất tích trên phà Sewol

Tìm thấy thi thể phụ nữ Việt mất tích trên phà Sewol

Lúc 21h58 ngày 23/4, nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị Phan Ngọc Thanh, cô dâu Việt hiện mang quốc tịch Hàn Quốc quê ở Cà Mau, là hành khách cùng chồng và 2 con nhỏ đi trên chuyến phà SEWOL.
Đội tìm kiếm phát hiện thi thể chị Thanh ở gần khu vực nhà ăn của chiếc phà chìm, thi thể chưa bị phân hủy. Chị Phan Ngọc Thanh, sinh năm 1985, đến từ Cà Mau bị mất tích trên chiếc phà chìm hôm 16/4 khi đang cùng chồng là người Hàn Quốc và hai con đến Jeju để định cư.
Chị Thanh đã nhập quốc tịch Hàn Quốc dưới tên mới là Han Yun-ji. Con gái út của chị Thanh, bé Kwon Ji-yoen, 5 tuổi, được cứu sống hôm 18/4, nhờ chiếc áo phao duy nhất do anh trai mặc cho.
Còn chồng và con trai chị, Kwon Hyuk-kyu, 6 tuổi, vẫn chưa có tung tích. Theo Korea Times, gia đình chị Thanh lên chuyến phà Sewol để đến đảo Jeju lập nghiệp, cha cô bé định trở thành nông dân trồng quýt chuyên nghiệp tại Jeju, rời xa cuộc sống đô thị.
Chiếc phà chở theo đồ nội thất gia đình và cả hy vọng về một cuộc sống nông thôn tại hòn đảo nơi người cha từng sống.
Cha chị Thanh là ông Phan Văn Chạy và em gái út Phan Ngọc Hạnh đã có mặt tại bãi biển Bengmok, Quận Chindo, Tỉnh Chonlanm-do và xác nhận thi thể của cô dâu Việt xấu số Phan Ngọc Thanh. (T. Lan)

Loading...