21/08/2018 | 0

Tìm thấy thi thể của nữ sinh viên Mollie Tibbetts sau hơn một tháng tìm kiếm

Tìm thấy thi thể của nữ sinh viên Mollie Tibbetts sau hơn một tháng tìm kiếm

Ảnh: CBS

Iowa.- Theo CBS, hôm nay 21/08 cảnh sát vừa tìm thấy thi thể cô Mollie Tibbetts.

Thông báo này được đưa ra khoảng hơn một tháng kể từ ngày có thông báo cô Tibbetts (20 tuổi) bị mất tích trong lúc chạy bộ. CBS cho biết phía cảnh sát sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 5 giờ chiều ngày hôm nay 21 tháng 8 để cung cấp một bản cập nhật về những tình tiết mới nhất của vụ án.

Theo thông cáo báo chí của Bộ Phận Điều Tra Hình Sự Iowa, xác cô Tibbetts được phát hiện ở vùng nông thôn quận Poweshiek. Cho đến nay, vẫn chưa có tiết lộ nào về nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Nhà chức trách cũng không công bố bất kỳ nghi can nào.

Cô Tibbetts là sinh viên đại học, được nhìn thấy lần cuối là vào ngày 18 tháng 7, khi đang chạy bộ ở gần nhà, khu vực nằm trong thành phố Brooklyn, tiểu bang Iowa. Gia đình cô đã báo cáo mất tích vào 1 ngày sau, khi cô không đến nơi làm việc.

Sự biến mất của cô Tibbetts đã thúc đẩy một cuộc truy tìm lớn trong vô vọng. Hồi tuần trước, các nhà chức trách cho biết họ đang tập trung điều tra vào năm khu vực bao gồm: nhà bạn trai của cô ở Brooklyn, một tiệm rửa xe, một chỗ dừng xe, một trang trại cách trung tâm thành phố Brooklyn hơn ba dặm, và trang trại khác cách hơn sáu dặm.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng này, cha của Tibbetts tin rằng con mình đã tự nguyện đi theo một người nào đó mà cô biết và tin tưởng. Kể từ khi Tibbetts mất tích, hơn 385,000 Mỹ Kim đã được quyên góp và thưởng cho ai có thể giúp mang cô trở về an toàn.

Một viên chức của Cơ Quan Ngăn Chận Tội Ác Iowa (Crime Stoppers of Central Iowa) cho biết, giờ đây quỹ này có thể sẽ được sử dụng để giúp cảnh sát bắt giữ nghi can gây ra cái chết của cô.

Nếu còn sống, Tibbetts sẽ bắt đầu năm học mới tại Đại học Iowa trong tuần này. (Mộc Miên)