18/08/2018 | 1

Tìm thấy thi thể của hai bé gái mất tích ở Colorado trong bồn chứa dầu

Tìm thấy thi thể của hai bé gái mất tích ở Colorado trong bồn chứa dầu

ẢNh: CBS

Colorado, Hoa Kỳ – Theo CBS, các công tố viên ở Colorado đang chuẩn bị truy tố chính thức đối với ông Chris Watts về các tội danh giết người cấp độ một, và ngụy tạo bằng chứng giả mạo. Hiện nay, nghi can Chris Watts, 33 tuổi, đang bị giam giữ tại một nhà tù ở Colorado, sau khi thú nhận đã giết chết người vợ đang mang thai, là bà Shanann Watts cùng hai đứa con gái là bé Celeste 3 tuổi và Bella 4 tuổi.

Vào hôm Thứ Năm 16 tháng 8, thi thể của các nạn nhân đã được tìm thấy tại khu đất của một công ty khai thác nhiên liệu mà ông Watts từng làm việc. Hồ sơ điều tra cho biết thi thể của hai bé gái được tìm thấy trong một bồn chứa đầy dầu thô, và đã nằm ở đó trong vài ngày. Trong đơn biện hộ mới nhất được đệ trình lên tòa án vào hôm 17 tháng 8, luật sư của ông Watts đề nghị được lấy mẫu thử DNA từ thi thể của hai bé gái. Hiện vẫn chưa rõ phía luật sư bào chữa sẽ làm gì với những mẫu thử này.

Hồi đầu tuần này, ông Watts từng nói với các phóng viên rằng ông không biết gia đình ông đi đâu và cầu mong họ sẽ trở về an toàn. Lần cuối cùng bà Watts được nhìn thấy là vào lúc 2 giờ  sáng Thứ hai 13 tháng 8, bởi một đồng nghiệp khi người này chở bà về nhà sau chuyến công tác ở xa.

Chia sẻ về vụ sát hại thương tâm, một hàng xóm của gia đình Watts cho biết, vụ giết người là thông tin gây sốc cho cộng đồng ở đây, đặc biệt khi hung thủ chính là chồng của nạn nhân. Người hàng xóm vẫn không hiểu vì sao sự việc tồi tệ như vậy lại xảy ra với một gia đình trông có vẻ cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Theo CBS, vợ chồng Watts từng gặp vấn đề tài chính và phải nộp đơn tuyên bố phá sản vào năm 2015. Tuy nhiên gần đây, có vẻ như mọi thứ đã tiển triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và gia đình Watts từng dự tính sẽ đi du lịch vào tháng Mười tới. (Mộc Miên)