21/03/2020 | 0

Tìm thấy thi thể cậu bé Gannon Stauch sau 2 tháng mất tích, người mẹ kế đối mặt cáo buộc mới

Tìm thấy thi thể cậu bé Gannon Stauch sau 2 tháng mất tích, người mẹ kế đối mặt cáo buộc mới

Vào hôm thứ Sáu (20 tháng 03), thi thể của cậu bé 11 tuổi từ Colorado bị mất tích từ 27/01/2020 đã được tìm thấy ở nơi cách nhà 1,400 dặm. Theo trung sĩ Rich Aloy từ sở cảnh sát quận Santa Rose, thi thể của Gannon Stauch được một nhóm nhân viên xây dựng của Bộ giao thông Vận tải Florida phát hiện trên xa lộ Interstate 90 gần Pace, Florida, đoạn gần cầu Escambia River. Pace cách phía bắc Pensacola 15 dặm.

Việc phát hiện thi thể Gannon khiến văn phòng biện lý quận El Paso của Colorado bổ sung 9 cáo buộc cho mẹ kế của cậu bé, Letecia Stauch, người đã bị bắt vào ngày 02/03/2020 tại Myrtle Beach, South Carolina cho cáo buộc giết Gannon. Bà Stauch là người cuối cùng nhìn thấy Gannon vào cuối tháng 01/2020 khi bà nói với cảnh sát rằng cậu bé ở nhà sau khi đi học về. Bà nói cậu bé đã mất tích vào chiều hôm đó sau khi rời khỏi nhà để đi chơi với một người bạn hàng xóm. Video giám sát của một người hàng xóm ghi lại ngày hôm đó cho thấy bà Stauch đã rời khỏi nhà cùng cậu bé trong một chiếc xe hơi, và bốn giờ sau trở về nhà một mình.

Trong nhiều tuần, những người tìm kiếm đã cưỡi ngựa kiểm tra những cánh đồng và suối trong khu vực gần nhà của Gannon nhưng không gặp may mắn. Các cáo buộc mới cho bà Letecia Stauch bao gồm một tội giết người cấp độ một sau khi cân nhắc và tám tội danh bạo lực.

Mộc Miên