21/03/2016 | 0

Tìm thấy sọ người ở Griffith Park, Cali

Tìm thấy sọ người ở Griffith Park, Cali

Los Angeles, California. (CBS) — Một cuộc điều tra án mạng diễn ra hôm Chủ Nhật, sau khi hai người đi dã ngoại tìm thấy những mảnh sọ người trên một con đường mòn ở công viên Griffith vào hôm Thứ Bảy.

Giới chức pháp y được gọi tới công viên Griffith ít lâu sau lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy, sau khi hiện vật rùng rợn vừa kể được tìm thấy trên con đường mòn Brush Canyon gần Bronson Canyon. Nhiều khu vực của công viên đã bị đóng trong cùng ngày Thứ Bảy để các giới chức tiếp tục tìm kiếm và điều tra. Cảnh sát Los Angeles cho biết chiếc sọ này có lẽ không thuộc về hiện trường lớn hơn của một vụ án mạng và có lẽ đã nằm ở đó từ nhiều năm. Đây không phải là lần đầu tiên những mảnh xương người được tìm thấy trong công viên Griffith. Một chiếc sọ người khác đã được tìm thấy tại đây vào năm 2010. Vào năm 2012, nhiều phần thi thể người được tìm thấy. Sự việc này về sau đã dẫn đến một vụ bắt giữ với nghi án giết người.

Hồi năm ngoái, một người đàn ông 40 tuổi đã bị kết án về tội giết chết bạn trai ở chung nhà trong vụ án mạng đó. (Huy Lam)