Đang tải...
15/02/2020 | 1

Tìm thấy dấu vết bé gái 6 tuổi mất tích trong thùng rác của một người hàng xóm đã chết

Tìm thấy dấu vết bé gái 6 tuổi mất tích trong thùng rác của một người hàng xóm đã chết

Ảnh: KTLA

Tin từ South Carolina – Theo các viên chức tiểu bang South Carolina, cảnh sát điều tra đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông tại nhà riêng sau khi họ phát hiện dấu vết của bé gái 6 tuổi mất tích tại thành phố Cayce trong thùng rác của người đàn ông này.

Ba ngày sau khi mẹ của bé Faye Marie Swetlik gọi 911 để trình báo con gái bà mất tích. Vào hôm thứ năm (13 tháng 2), thi thể của cô bé đã được tìm thấy trong một khu rừng. Cái chết của bé Swetlik bị tình nghi là một vụ án giết người, tuy nhiên chi tiết về nguyên nhân tử vong vẫn chưa được công bố.

Trong một cuộc họp báo vào hôm thứ sáu, Trung Sĩ Evan Antley thuộc Cayce Public Safety cho biết dựa trên những bằng chứng được tìm thấy trong thùng rác nói trên, hung thủ đã giết hại cô bé sau đó ném thi thể cô bé vào rừng. Ông Antley không khẳng định rằng người đàn ông thiệt mạng kể trên, Scott Taylor 30 tuổi, là hung thủ giết bé Swetlik, nhưng cho biết rằng những thứ tìm được trong thùng rác nhà Taylor là thứ được liệt kê trên tờ rơi tìm kiếm bé Marie được dán khắp thành phố sau khi cô bé mất tích. Ông Antley không nói chính xác thứ này là gì, nhưng cho biết cả 2 thi thể đều được tìm thấy vào hôm thứ năm, sau khi cảnh sát điều tra lần theo một chiếc xe chở rác và tiến hành tìm kiếm.

Sau khi tìm thấy các tang vật, phía cảnh sát điều tra đã nhanh chóng tổ chức một cuộc tìm kiếm tại các khu rừng gần đó và tìm thấy thi thể bé Swetlik. Sau đó, họ tìm thấy thi thể nghi can Taylor trong nhà riêng, nhưng ông Antley không tiết lộ nguyên nhân gây ra cái chết của người đàn ông này. (BBT)

Loading...