21/02/2014 | 0

Tìm thấy Cyanide tại nhà một cư dân New York

Tìm thấy Cyanide tại nhà một cư dân New York

Bronx, New York. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết thành viên lực lượng hóa chất độc hại vừa tìm thấy và mang đi một hóa chất chưa biết là chất gì, bên trong căn hộ của một người đàn ông ở Bronx, tiểu bang New York. Cuộc lục soát được tiến hành sau khi người này mang tới sở cảnh sát một lọ đựng chất độc cyanide.
Theo các nguồn tin, hóa chất được tìm thấy sau khi người đàn ông được cho bị mắc bệnh rối loạn tâm thần, mang một lọ tới gặp các nhân viên thực thi pháp luật, nói với họ rằng đó là lọ chứa một chất độc rất nguy hiểm. Chiếc lọ được đưa đi kiểm tra và có dấu vết của cyanide, do đó cảnh sát đưa người này vào bên trong để thẩm vấn. Nguồn tin cho biết người này khai với cảnh sát rằng ông ta mua hóa chất kia trên mạng. Ông ta cũng khai mua thêm một lọ khác có chứa hóa chất ricin và còn cất trong căn hộ ở Bronx.
Cảnh sát nói sẽ đưa hóa chất vừa được tìm thấy đi kiểm tra, để xem có đúng là ricin không. Theo một nhân viên của sở, hai người sống chung trong căn hộ đã được đưa vào bệnh viện và sau đó được cho về nhà. Chung cư Bronx vẫn được cho là an toàn.

Bích Nga