Tìm thấy chiếc xe SUV của người mẹ gốc Việt và 2 đứa con mất tích năm 2002 ở sông Ohio

Tìm thấy chiếc xe SUV của người mẹ gốc Việt và 2 đứa con mất tích năm 2002 ở sông Ohio

Vào thứ Sáu (15/10), các nhà chức trách cho biết, các đội tìm kiếm đã kéo lên từ dưới sông Ohio ở Indiana một chiếc xe SUV thuộc về một người mẹ gốc Việt cùng với hai đứa con mất tích gần hai thập niên trước.

Trong một thông cáo báo chí, phía cảnh sát cho biết, kỹ thuật Sonar đã dẫn các thợ lặn tìm thấy được chiếc xe Nissan Pathfinder đời 1997 vào thứ Năm vừa qua ở gần Aurora thuộc khu vực đông nam tiểu bang Indiana. Chiếc xe này thuộc sở hữu của cô Stephanie Vân Nguyễn, người đã mất tích vào năm 2002 cùng với cô con gái 4 tuổi, Kristina và cậu con trai 3 tuổi, John.

Cảnh sát cho biết, cô Stephanie Vân Nguyễn, khi đó 26 tuổi, đã để lại lời nhắn rằng cô sẽ lái xe xuống sông Ohio, nhưng cảnh sát không tìm thấy được xe của cô vào thời điểm đó. Chiếc xe được vận chuyển đến một địa điểm an toàn, nơi Cảnh sát điều tra tiểu bang Indiana sẽ kiểm tra để xác định xem cô Stephanie Vân Nguyễn hoặc hai người con của cô có từng ở trong xe hay không.

Theo đài truyền hình WKRC-TV đưa tin gia đình cô Stephanie Vân Nguyễn được nhìn thấy lần cuối vào ngày 19/04/2002, khi một cảnh sát chặn chiếc xe Nissan Pathfinder 1997 màu xanh lục của cô. Điểm dừng diễn ra gần một cầu nghiêng hạ thủy tàu. Cả cô và 2 người con đều không được nhìn thấy kể từ đó.

Cuộc tìm kiếm nằm trong khuôn khổ cuộc điều tra về việc mất tích của gia đình cô Stephanie Vân Nguyễn mà cảnh sát ở Xã Delhi đã mở lại khoảng sáu tháng trước. Nếu quý vị hoặc người thân đang gặp phải khủng hoảng tâm lý muốn tự tử, hãy gọi cho Đường dây nóng Ngăn chặn Tự tử Quốc gia theo số 1-800-273-TALK (8255).