13/05/2016 | 0

Tìm thấy bé gái bị bắt cóc

Tìm thấy bé gái bị bắt cóc

New York, New York. (CBS) – Sáng nay, bé gái Tennessee bị mất tích đã được đưa trở lại với gia đình, sau hơn một tuần lễ bị bắt cóc tại trường học.

Bé gái Carlie Trent đã được một nông dân và nhà truyền giáo tìm thấy trưa hôm qua tại một nơi hoang vu, hẻo lánh. Cả hai ông được coi là người có hành động anh hùng vì đã cất công tìm kiếm cô bé. Cảnh sát cho rằng, sự kiện xảy ra là một thử thách lớn đối với cô bé Carlie Trent 9 tuổi trước khi cô được trở về đoàn tụ với gia đình. Cô bé được tìm thấy cùng với người mẹ của cô tại một vùng hẻo lánh của quận Hawkins thuộc tiểu bang Tennessee, cách nhà của cô đang ở khoảng 50 dặm.

Cảnh sát cho biết cô bé đã bị ông Gary Simpson, 57 tuổi, chồng của cô ruột của bé bắt cóc. May mắn là ông Donnie Lawson, một nông dân địa phương và nhà truyền giáo Stewart Franklin tìm thấy Carlie trong một căn nhà di động ở gần đó. Họ đã giữ chặt khẩu súng của ông Simpson và gọi 911. Ông Stewart Franklin cho biết, đã mở cuộc tìm kiếm suốt 7 ngày qua, và đi từ đoạn đường này đến đoạn đường khác dài nhiều dặm mỗi ngày với hy vọng tìm ra tung tích của bé gái.

Cô bé đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khoẻ. Ông dượng Gary Simpson sẽ bị truy tố về tội bắt cóc trẻ em “đặc biệt nghiêm trọng.” (Song Châu)