12/12/2014 | 1

Tìm thấy 4 trẻ mất tích ở San Diego

Tìm thấy 4 trẻ mất tích ở San Diego

San Diego, California. (Reuters) — Cảnh sát đã tìm thấy 4 em nhỏ bị mất tích từ nhiều ngày qua ở California, khi các em này đang ngồi trong một chiếc xe hơi trên đường cao tốc ở San Diego vào hôm Thứ Năm ngày 11 tháng 12, và đã bắt giữ cha của các em là người lái chiếc xe này.

Sau khi đội cảnh sát đặc nhiệm SWAT bao vây chiếc Toyota Camry màu đen, một cậu bé bước ra khỏi xe và nhanh chóng chạy đến cảnh sát, và theo sau em là một cậu bé khác. Ông Daniel Perez, người cha 43 tuổi, sau đó bước ra khỏi xe nắm tay một đứa trẻ khác, với một đứa nữa cũng đi theo. Cảnh sát đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ ông Perez. Trước đó hôm Thứ Tư, cảnh sát tìm thấy thi thể một người phụ nữ bên trong một chiếc xe Honda Accord của gia đình gồm 6 người này, sau khi tất cả bị mất tích trong nhiều ngày ở ngoại ô Montebello của Los Angeles.

Cảnh sát ra thông cáo cho biết, nhà chức trách đã tìm kiếm gia đình Perez từ hôm Thứ Ba, khi họ được báo cáo là đã mất tích từ hôm Thứ Sáu tuần trước. Cảnh sát ở Montebello cho biết, cuộc hôn nhân của vợ chồng Perez đã nhiều lần gặp sóng gió với những vụ bạo lực trong gia đình. Nhà chức trách đang điều tra vụ này như là một vụ giết người, nhưng họ chưa xem ông Daniel Perez như là nghi can, mà chỉ mới là một đối tượng để điều tra. (Huy Lam)