Tìm thấy thi thể 2 trẻ em & 1 phụ nữ – tình nghi giết người rồi tự tử ở San Jose

Tìm thấy thi thể  2 trẻ em & 1 phụ nữ – tình nghi giết người rồi tự tử ở San Jose

Ảnh: NBC

Tin San Jose, Bắc California – Sở Cảnh sát San Jose cho hay đã tìm thấy thi thể của hai bé trai và một phụ nữ tại một căn chung cư ở San Jose  trưa thứ Tư, nghi đây là vụ giết người rồi tự tử.

Dựa vào cuộc điều tra ban đầu, nhân viên điều tra xác định người phụ nữ đã giết hai con trai 4 và 7 tuổi trước khi tự tử. Cảnh sát nói rằng chứng cứ thu thập được cho thấy không có nghi can nào bên ngoài.

Theo nbcbayarea.com, cảnh sát nhận được tin xảy ra án mạng khoảng 12 giờ 30 phút trưa Thứ Tư 6 tháng 3  tại khu chung cư Dent Commons ở đường Dent thuộc South San Jose, đã tìm thấy thi thể của hai bé trai nằm chết trên giường và một phụ nữ treo cổ chết trong nhà. Các nhân chứng nói một người đàn ông hôm thứ Tư trở về nhà sau một chuyến đi xa đã chứng kiến cảnh tượng đau lòng: ba người thân đều đã chết. Một người hàng xóm, bà Maria Flores cho biết hai bé trai thường chạy sang nhà, gõ cửa rủ rê con trai của bà ra ngoài chơi và hầu như ngày nào hai cậu bé con cũng chạy nhảy, vui đùa.

Người dân trong khu phố thì nói đã nghe tiếng gào khóc thảm thiết của người đàn ông Việt Nam khi trông thấy cảnh tượng nói trên. Mọi người tin rằng ông này là chồng và cha của các nạn nhân xấu số. Tuy nhiên, cảnh sát chưa xác nhận mối dây liên hệ giữa người đàn ông và các nạn nhân. Bà Maria Flores cho rằng hai vợ chồng gia đình trên gặp trục trặc trong cuộc sống riêng.

Rick Dandridge, một người hàng xóm khác thì nói thường nghe đôi vợ chồng mắng con của họ ít nhất hai lần trong tuần, và có lần phải gọi cảnh sát đến can thiệp vì nghe tiếng gào khóc của hai đứa nhỏ. Cơ quan điều tra của cảnh sát Santa Clara cho biết sẽ xác định nguyên nhân gây ra cái chết của người phụ nữ và hai đứa trẻ. Danh tính của họ chưa được công bố vì còn chờ thân nhân đến nhận dạng. Đây là vụ án mạng thứ tám hoặc thứ chín xảy ra trong năm nay tại thành phố San Jose. (BBT)