Đang tải...

Tìm ra thi thể của ông Hoàng Trần mất tích ở biển Oregon

Tìm ra thi thể của ông Hoàng Trần mất tích ở biển Oregon

Ảnh: ktvz

Tin từ Vịnh Depoe (Tiểu bang Oregon) – Theo KTVZ đưa tin, thi thể của ông Hoàng Minh Trần, 58 tuổi, vừa được tìm thấy một ngày sau khi Lực lượng tuần duyên Hoa Kỳ đình chỉ việc tìm kiếm ông. Trước đó, ông Hoàng Trần mất tích gần Vịnh Depoe trên bờ biển thuộc tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ.

Theo tờ Oregonia – OregonLive đưa tin, sáng thứ Ba (1/10), thi thể của ông Hoàng Minh Trần được phát hiện trên bờ biển Thái Bình Dương. Ông là một cư dân ở thành phố Clackamas. Những người phát hiện gọi điện trình báo với trạm cảnh sát tuần duyên vịnh Yaquina Bay rằng họ tìm thấy một thi thể tại biển Thái Bình Dương. Lúc phát hiện thi thể, ông Hoàng Trần mặc áo phao.

Theo các bài đăng trên Facebook của thành viên trong gia đình ông Hoàng Trần, ông là cố vấn một trường trung học và là một tình nguyện viên nổi tiếng trong cộng đồng  người Việt tại thành phố Portland. Ông Hoàng Trần được nhìn thấy lần cuối cùng lúc đang chèo thuyền ra khơi một mình gần vịnh Depoe vào tối thứ bảy (28/10).

Các viên chức sử dụng thuyền, máy bay trực thăng và máy bay không người lái để tìm kiếm ông Hoàng Trần. Họ phát hiện những mãnh gỗ, áo phao, một phần của thiết bị vệ sinh môi trường biển và đèn nhấp nháy với tên con tàu ở trên đó. (BBT)

Loading...