Tìm người tỵ nạn đã được cứu vớt cách đây 44 năm

Tìm người tỵ nạn đã được cứu vớt cách đây 44 năm

SBTN vừa nhận được một thông báo nhờ chuyển đến tất cả quý đồng hương liên quan đến việc tìm người tỵ nạn. Nguyên văn bản thông báo như sau:

Tôi tên là GEORG E. PEDERSEN, cựu phó thuyền trưởng tàu chở hàng hoá SS GATEWAY CITY–88 tuổi, cư ngụ tại Seattle, tiểu bang Washington state

Ngày 13/07/1978, chúng tôi đã thấy một tàu nhỏ chở 51 người lớn, trẻ em trên biển Đông… Tuy bận rộn nhưng chúng tôi cũng đã dành nhiều thời giờ để giúp đỡ họ lên tàu của chúng tôi, chăm sóc thật tận tình, rồi đưa mọi người đến trại tỵ nạn Kowloon, Hong kong.

Trong 42 năm qua, tôi đã luôn tìm kiếm để mong được biết về đời sống định cư của mọi người, chúng tôi đã liên lạc được 30 người, và tôi hy vọng là sẽ sớm tìm thêm được 21 người còn lại.

Kính mong quý vị để ý giúp đỡ và lan truyền tin nhắn này đến bạn hữu, thân nhân… Nếu có câu hỏi/tin tức, xin quý vị vui lòng gọi và text đến số 1-408-396-4742 hoặc

email : Victoria.nguyen@nbcuni.com

Trân trọng cảm ơn,