08/03/2014 | 0

Tìm kiếm cặp vợ chồng mất tích ba tuần qua

Tìm kiếm cặp vợ chồng mất tích ba tuần qua

Saint John Parish, Louisiana. (CBS)
Các đội tìm kiếm và cứu nạn tiếp tục lùng sục Interstate 55 để tìm kiếm cặp vợ chồng bị mất tích là Kenneth và Lakeitha Joseph. Không ai thấy hoặc nghe về họ trong gần 3 tuần qua. Cuộc tìm kiếm diễn ra trong phạm vi Interstate 55 gần Ruddock, không chỉ trên đường bộ mà còn trên trời và dưới nước. Các viên chức nói đang tập trung nỗ lực tìm kiếm dọc theo Highway 51 và từ đó mở rộng ra.
Gia đình Joseph cho biết, không có bất cứ một thông tin nào của Kenneth và Lakeitha, kể từ ngày 18 tháng 2. Đó là ngày thành viên gia đình tới thăm nhà cặp vợ chồng này, thấy cửa không khóa và cả hai đều biến mất. Chiếc xe van của người chị của Kenneth, mà cặp này thỉnh thoảng vẫn lái đi chơi, được tìm thấy trong một chung cư ở Georgia tuần trước trong tình trạng hoạt động tốt. Tuy nhiên cho tới nay, người ta chưa tìm được dấu vết của vợ chồng Joseph.
Hôm qua, các đội cứu nạn nhận được tin nhắn của gia đình đã điều động người tới lùng sục khu vực giữa LaPlace và Hammond. Trung úy cảnh sát Charles Wale nói gia đình của hai người mất tích muốn họ tiếp tục cuộc tìm kiếm và kiểm tra Highway 51. Họ đưa 27 nhân viên tới hiện trường cùng với xe cảnh sát và xuồng cao su, có sự giúp đỡ của đơn vị Tuần tiễu Biên giới và Thuế quan. – M. Đức