04/05/2015 | 3

Tiger Woods và Lindsey Vonn chia tay

Tiger Woods và Lindsey Vonn chia tay

New York, New York. (Reuters) — Tay chơi golf chuyên nghiệp Tiger Woods và vận động viên trượt tuyết Olympic Lindsey Vonn đã chia tay sau một mối quan hệ kéo dài gần 3 năm.

Cặp này cho biết như vậy hôm Chủ Nhật ngày 3 tháng 5. Vonn, 30 tuổi, đã sử dụng trang Facebook của mình để loan báo vụ chia tay trước khi Woods xác nhận trên trang mạng của mình. Vonn viết rằng, sau gần 3 năm chung sống, Tiger và cô đã đồng đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ của hai người. Cô giải thích rằng, cả hai đều có cuộc sống riêng hết sức bận rộn khiến cho họ trải qua phần lớn thời gian xa nhau. Cô viết rằng, cô sẽ luôn trân quý những kỷ niệm mà hai người tạo ra cùng nhau, và cô sẽ luôn quý mến và tôn trọng Tiger.

Woods, 39 tuổi, xác nhận vụ chia tay và viết rằng, anh rất quý trọng và yêu mến Lindsey. Anh nhận thấy cô cư xử rất tốt với con gái Sam và con trai Charlie của anh và toàn bộ gia đình anh. Anh cũng giải thích rằng hai người chia tay vì họ đều là những vận động viên tranh đua trong những môn thể thao nhiều đòi hỏi. Woods và Vonn đã công khai trở thành một cặp tình nhân vào năm 2013, và người này vẫn thường là khán giả tại các sự kiện thể thao của người kia. Tiger Woods đã trở nên độc thân vào năm 2010, sau khi bị vợ là cựu người mẫu Elin Nordegren ly dị sau khi anh dính vào một vụ ngoại tình đầy tai tiếng. (Huy Lam)