Tiger Woods nhập viện trong tình trạng chấn thương sau tai nạn xe hơi

Tiger Woods nhập viện trong tình trạng chấn thương sau tai nạn xe hơi

Ảnh: Reuters

LOS ANGELES – Tay đánh golf chuyên nghiệp Tiger Woods đã được đưa đến bệnh viện Los Angeles hôm thứ Ba vì bị chấn thương sau khi xe của ông lao ra khỏi đường và bị lăn nhiều lần.  Các nhân viên cấp cứu phải dùng cần cầu để đưa ông Tiger Woods ra khỏi xe.

Tiger Woods, 45 tuổi, là người duy nhất ngồi trên chiếc xe thể thao Genesis màu xám đen khi nó gặp nạn vào khoảng 7 giờ 12 sáng gần các cộng đồng ngoại ô của Rolling Hills Estates và Rancho Palos Verdes. Hình ảnh video tại hiện trường cho thấy chiếc SUV nằm nghiêng cách mặt đường khoảng 9.14 mét, phần đầu xe bị hư hỏng nặng và xung quanh là nhiều mảnh vỡ.  Tin tức về vụ tai nạn đã khiến giới thể thao chấn động.

Ông Tiger Woods đã giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới của môn đánh golf chuyên nghiệp với tổng số kỷ lục trong 683 tuần, giành 14 danh hiệu vô địch lớn từ năm 1997 đến năm 2008.

Tiger Woods bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1996 và giành chức vô địch US Tour đầu tiên chỉ trong lần xuất phát thứ năm. Tiger Woods cũng là người có ảnh hưởng lớn đến thế hệ đánh golf hiện tại, chẳng hạn như tay chơi số 1 thế giới người Úc Jason Day, nói rằng anh ấy đã đọc một cuốn sách về Tiger Woods và quyết định thực hiện theo cung cách làm việc cao của người Mỹ, bằng cách dành hàng giờ đồng hồ trên sân tập. (BBT)