30/05/2017 | 0

Tiger Woods bị bắt ở Florida vì DUI

Tiger Woods bị bắt ở Florida vì DUI

Jupiter, Florida. (Reuters) – Theo một báo cáo online của cảnh sát Palm Beach County, cựu tay golf số 1 thế giới Tiger Woods bị bắt ở South Florida vào sáng hôm qua 29/05, vì tội lái xe dưới ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy (DUI).

Tiger Woods 41 tuổi, từng được xếp hạng nhì trên danh sách tay golf mọi thời đại, bị bắt lúc 8 giờ sáng hôm qua. Nhiều giờ sau, ông được trả tự do nhờ đóng tiền bảo lãnh. Đại diện của ông Woods không trả lời mọi câu hỏi của Reuters cũng như của báo chí.

Hiện nay ông Woods không tham gia bất cứ cuộc tranh tài nào sau khi bị chấn thương, và phải mổ lưng lần thứ tư vào đầu tháng 5 này. Sáng nay 30/05, cảnh sát Florida cho biết tay golf thực sự bị ảnh hưởng khi đang lái xe nhưng không phải rượu. Có lẽ nguyên nhân là do một trong những loại thuốc giảm đau được bác sĩ kê toa sau khi mổ lưng.

Đây không phải lần đầu tiên Tiger Woods được giới truyền thông chú ý bên ngoài sân golf. Đời tư của ông từng bị giới báo chí khai thác năm 2009, sau những cáo buộc ngoại tình với nhiều phụ nữ, dẫn đến một kết thúc cho cuộc hôn nhân của ông. Từ một tai nạn giao thông bên ngoài nhà riêng, báo chí theo dõi và phanh phui thành một vụ bê bối tình dục khiến cuộc đời và sự nghiệp của ông Woods trở nên bấp bênh. Hàng chục nhà tài trợ – gồm Nike, Bridgestone, Hero, Kowa, Upper Deck và Monster Energy – đã tuyên bố cắt hợp đồng quảng cáo với ông. (Mai Đức)