13/12/2016 | 0

Tiểu bang Illinois chìm trong biển tuyết

Tiểu bang Illinois chìm trong biển tuyết

Chicago, Illinois. (CBS) – Luồng không khí lạnh từ Canada tràn xuống Hoa Kỳ, sau đó quyết định ở lại tiểu bang Illinois thêm vài ngày khiến cư dân Chicago khốn khổ.

Video cho thấy trên mọi con đường chỉ toàn màu trắng của tuyết. Khu vực này bình thường đông đúc, hôm nay chỉ có vài người xuất hiện vì không muốn bỏ qua buổi tập thể dục. Đa số là nam giới, nhưng họ chỉ dám bước ra khỏi nhà sau khi trang bị mũ nón và găng tay, còn phần lớn phụ nữ chỉ thích ngồi bên cửa sổ nhìn ra ngoài vì không khí quá lạnh. Nếu muốn ở ngoài trời lâu hơn, họ phải mặc quần áo dày hơn và nhiều lớp hơn.

Brian Odonnell cho biết ông khá ân hận sau khi phạm sai lầm, đó là mang vớ ngắn tới mắt cá chân. Ngày hôm sau chắc chắn ông sẽ mang vớ cao hơn, nhưng nếu trời vẫn đổ tuyết liên tục thì hôm sau nữa ông sẽ ở nhà.

Jerome McDonnell không chạy bộ mà thích cưỡi xe đạp vào mỗi buổi sáng. Ông cho biết việc ngồi trên xe đạp giúp ích rất nhiều, do đó ông vẫn tiếp tục tập thể dục cho đến cuối tuần. Theo trí nhớ của ông, có những ngày Chicago còn lạnh hơn thế nữa, nhưng ông vẫn không bỏ qua việc đạp xe một buổi nào.

Kenneth Hill cũng đạp xe đạp, tuy nhiên sáng nay chiếc dây xích xe đạp gặp vấn đề khiến ông phải dừng lại sửa xe. Kenneth nói ông sinh ra và lớn lên ở thành phố này, nên cảm thấy rất quen thuộc khi Chicago vào đông. (Mai Đức)