Đang tải...
26/02/2020 | 1

Tiếp viên hàng không của hãng Korean Air sau chuyến bay đến Los Angeles được chẩn đoán dương tính coronavirus

Tiếp viên hàng không của hãng Korean Air sau chuyến bay đến Los Angeles được chẩn đoán dương tính coronavirus

abc7

Tin từ Los Angeles, California – Truyền thông Nam Hàn đưa tin rằng một tiếp viên hàng không của hãng Korean Air được chẩn đoán nhiễm coronavirus sau chuyến bay đến Los Angeles. Tiếp viên này đã phục vụ trên chuyến bay từ Incheon đến Los Angeles, và có thể đã dành chút thời gian ở Los Angeles trước khi lên chuyến bay trở về.

Gần đây, người này cũng phục vụ trên chuyến bay Incheon – Tel Aviv. Sở y tế quận Los Angeles đã biết về tin tức của truyền thông và đang chờ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hoa Kỳ xác nhận. Sở y tế quận cho hay quận Los Angeles vẫn chưa có báo cáo về ca nhiễm coronavirus mới nào. Nếu trường hợp Korean Air được xác nhận, họ có thể truy ra nơi người tiếp viên đó đã ghé thăm và công khai thông tin đó.

Trên website của Korean Air, hãng hàng không đã liệt kê chi tiết các bước cần thực hiện để bảo vệ hành khách và nhân viên phi hành khỏi phơi nhiễm COVID-19. Hiện Nam Hàn đã có 1,146 ca nhiễm và 11 ca tử vong do COVID-19. Chính phủ Nam Hàn đã đưa nhân viên y tế, đồ bảo vệ và tiếp tế đến Daegu.

Mộc Miên

Loading...