Đang tải...
10/03/2014 | 0

Tiếp tục tìm kiếm chiếc phi cơ mất tích trong vô vọng

Tiếp tục tìm kiếm chiếc phi cơ mất tích trong vô vọng

Washington DC. (CBS)
Các nhà điều tra đang theo dõi nhiều góc độ để tìm hiểu xem điều gì xảy ra cho chiếc phi cơ Malaysia Airlines bị mất tích hơn hai ngày nay. Chiếc tuần dương hạm Hoa Kỳ nằm trong số phi cơ và tàu thuyền đang lùng sục khắp biển Nam Trung Hoa, để tìm kiếm các dấu vết của chiếc máy bay Boeing 777 biến mất từ sáng thứ Bảy.
Cuộc tìm kiếm hầu như không mang lại một manh mối nào. Một vật thể màu vàng giống như một chiếc bè, hóa ra chỉ là mảnh rác. Datuk Azharuddin của Cơ quan Hàng không Dân dụng cho biết, đã nhìn thấy nhiều vật thể khác nhau, nhưng tới lúc này, không có vật thể nào được xác định là thuộc về chiếc phi cơ gặp nạn. Các viên chức Malaysia đang phân tích tất cả mọi thứ, từ hình ảnh trên radar cho tới vết dầu loang trên mặt biển. Đại úy Chesley Sullenberger của của Cơ quan Hàng không Dân dụng nói, tai nạn xảy ra bất ngờ và có thể thiệt hại rất lớn.
Các nhà điều tra cũng xem xét camera giám sát tại phi trường Kuala Lumpur, nơi 2 hành khách lên máy bay với vé một chiều và passport bị đánh cắp. Nếu không có bất cứ xác nhận nào về điều xảy ra với chiếc Boeing 777, thân nhân được thông báo chuẩn bị đón nhận điều tồi tệ nhất. Câu hỏi được đặt ra là làm sao chiếc phi cơ không lồ biến mất mà không để lại dấu vết.
Các chuyên gia của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Cơ quan Hàng không Liên bang cùng nhiều đơn vị khác đang điều tra để tìm câu trả lời. – N. Trần

Loading...