Tiến Sĩ Việt Thanh Nguyễn phát biểu tại diễn thuyết nghiên cứu toàn cầu Hanway năm 2020

Tiến Sĩ Việt Thanh Nguyễn phát biểu tại diễn thuyết nghiên cứu toàn cầu Hanway năm 2020

Hôm 7/10/2020, sinh viên, phụ huynh, cựu sinh viên và giảng viên đều đăng nhập vào ứng dụng Zoom để nghe diễn thuyết của Tiến sĩ Việt Thanh Nguyễn. Ông hiện là một tác giả đoạt giải Pulitzer và là giáo sư văn học tại Đại học Nam California.

Buổi diễn thuyết Hanway là một sự kiện đặc biệt của Global Studies, được tài trợ bởi gia đình Hanway. Buổi diễn thuyết này cung cấp cái nhìn cho sinh viên về khả năng lãnh đạo toàn cầu.

Theo tờ The Grey Hound đưa tin, tiến sĩ Việt Thanh Nguyễn bắt đầu buổi diễn thuyết bằng việc thừa nhận tầm quan trọng của các nghiên cứu toàn cầu, ngay cả khi mọi người không thể di chuyển trên phạm vi quốc tế. Sau đó, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thấu hiểu các nghiên cứu toàn cầu và cách chúng ảnh hưởng đến xã hội.

Theo tiến sĩ Việt Thanh Nguyễn lĩnh vực này tạo ra một thế giới kết nối và đồng cảm hơn. Ngoài ra, ông còn giải thích cách giáo dục và sự hào phóng giúp ông vượt qua sự áp bức về chủng tộc và hệ thống khi ông là một người tỵ nạn. Để biết thêm thông tin về buổi diễn thuyết, mọi người có thể truy cập vào trang web các bài diễn thuyết Hanway. Bản ghi âm bài diễn thuyết của tiến sĩ Nguyen sẽ có trên trang web trên trong vài ngày sau đó. (BBT)