Tiệm thuốc tây Westmed tại thành phố Garden Grove bị cướp giữa ban ngày

Tiệm thuốc tây Westmed tại thành phố Garden Grove bị cướp giữa ban ngày

Ảnh: Facebook

Tin từ thành phố Garden Grove, California. – Vào lúc 11 giờ 18 phút sáng ngày thứ Tư 10 tháng 04, hai tên cướp đã vào tiệm thuốc tây WestMed, tọa lạc trên đường Garden Grove Blvd  để cướp các loại thuốc gây nghiện.   Theo thông tin ghi nhận được, hai tên cướp mặc áo lên chùm đầu, che kín mặt đã đậu xe và bước vào cửa tiệm. Một tên mặc áo len đỏ, chĩa súng và ra lệnh cho nhân viên làm việc tại đây phải nằm xuống sàn nhà. Còn tên kia thì chạy ra đằng sau, xem có ai khác không và lấy thùng không đi ra phía trước. Hai tên này yêu cầu cho biết các loại thuốc oxycontin để ở đâu. Đây là loại thuốc dễ gây nghiện và phải có toa bác sĩ mới được mua. Một nhân viên làm việc tại đây chỉ lên các tủ thuốc. Hai tên cướp đã vơ vét tất cả các thuốc trên tủ bỏ vào thùng, rồi mở các ngăn tủ để lấy tiền.  Đúng11:22 phút, hai tên chạy ra xe tẩu thoát. Tất cả sự việc diễn ra trong vòng 4 phút.

Cũng theo thông tin ghi nhận được, tuy không nhìn thấy rõ mặt hai tên cướp, nhưng có lẽ hai tên này là người Mỹ, và chúng có thể biết giờ giấc làm việc cũng như thời khóa biểu của tiệm. Ngày thứ Tư là ngày đóng cửa tiệm thuốc và nhân viên chỉ vỏn vẹn vài người làm việc bên trong để làm thuốc theo toa cho các khách hàng đặt trước, nên tiệm rất vắng vì không tiếp khách.

Ngay sau khi hai tên cướp bỏ chạy, nhân viên đã gọi 911 báo cảnh sát thành phố Garden Grove. Vì lo ngại vấn đề an ninh và nội vụ còn trong vòng điều tra của cảnh sát, nhân viên tiệm thuốc miễn bình luận. (BBT)

TAGS: westmed