Tiệm nail Việt ở New Jersey thu hút khách trước trận Super Bowl

Tiệm nail Việt ở New Jersey thu hút khách trước trận Super Bowl

(Ảnh: Burlington County Times)

Khéo tay là một bí quyết của người Việt nói riêng và Á Đông nói chung trong nghề làm móng ở Hoa Kỳ. Và bí quyết này đang giúp nhiều tiệm làm móng trong tuần này thu hút thêm khách.

Sau khi đội banh bầu dục Philadelphia Eagles tiến vào trận Super Bowl, bà Anna Nguyễn tại tiệm Anna’s Nails & Spa ở thị trấn Medford, tiểu bang New Jersey, được rất nhiều khách hàng yêu cầu những mẫu móng màu xanh lá cây, trắng và đen.

Bà Maria Hwang, chủ tiệm Maria Nails & Spa ở thị trấn Burlington, cũng ghi nhận hiện tượng khách hàng muốn sơn móng màu lục Kelly trước trận Super Bowl.

Có những khách hàng thậm chí còn hỏi thợ có thể vẽ huy hiệu của đội Eagles lên móng tay được hay không. Và rất nhiều người muốn một vài chiếc móng mang dáng vẻ của một trái banh bầu dục.

Các thợ làm móng ở Bờ Đông Hoa Kỳ tỏ ra sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu này. Bà Anna Nguyễn cho biết, các mẫu vẽ này mặc dù rất chi tiết, nhưng bà chỉ mất chừng 10 phút để thực hiện cho khách hàng.

Một khách hàng của Anna’s Nails & Spa là bà Breelynn Wittje nói với báo Burlington County Times rằng, bà đi làm móng tại đây vào ngày trước khi đội Eagles đánh bại đội Minnesota Vikings để vào Super Bowl. Đến cuối tuần Super Bowl này, tức là sau hai tuần, bà vẫn chưa xóa các hình vẽ trên móng tay, vì sợ đội Eagles sẽ gặp xui xẻo.

Bà Wittje cho đây là một cách để bày tỏ sự ủng hộ dành cho đội Eagles suốt ngày đêm.

Huy Lam / SBTN