Tiệm nail người Việt Arizona bị khách quỵt tiền 5 lần trong 1 tuần

Tiệm nail người Việt Arizona bị khách quỵt tiền 5 lần trong 1 tuần

Ảnh: ABC 15

Các nhân viên và chủ nhân tiệm làm móng Happy Nails & Spa ở Avondale, Arizona, quyết định sử dụng truyền thông và mạng xã hội để phản công những khách hàng quỵt tiền, sau khi trong vòng một tuần xảy ra 5 vụ khách làm móng xong bỏ chạy không trả tiền.

Theo đài truyền hình ABC 15 ở Arizona, ba nữ khách quỵt tiền mới nhất hôm 12 tháng 2 đưa tội trộm vặt lên một tầm cao mới. Phim giám sát cho thấy ba bà vào tiệm Happy Nails & Spa cùng một lúc. Họ tỏ ra vui sướng trong khi được các nhân viên trong tiệm phục vụ tận tình. Hai trong ba bà làm trọn bộ móng, và cả ba đều làm móng chân. Đến khi xong xuôi, thay vì trả tổng cộng 219 Mỹ kim, họ bắt đầu giở trò. Một bà nói để quên ví ngoài xe, rồi hai bà đứng dậy bước ra khỏi tiệm. Họ nóng lòng chạy trốn đến nỗi suýt nữa bỏ quên bà thứ ba ngồi lại trong tiệm. Trong khi bà thứ ba đi ra bãi đậu xe để gia nhập cùng đồng bọn, các nhân viên tiệm làm móng đi theo để mắng suốt dọc đường. Chiếc xe bán tải chở ba nữ khách quỵt tiền sau cùng phóng đi mất, nhưng toàn bộ sự việc đã được ghi hình bằng điện thoại di động.

Được biết hồi tuần trước, hai người phụ nữ khác cũng giở cùng trò này, quỵt hơn 50 Mỹ kim tiền làm móng trước khi bỏ chạy. Chủ tiệm Hanna Nguyễn nói bà muốn công chúng nhận diện những khách quỵt này, và hy vọng có ai đó cung cấp thông tin cần thiết về nhóm này cho cảnh sát.

Huy Lam / SBTN