Tiệm móng tay Việt kiện khách hàng 2 triệu Mỹ kim tội phỉ báng

Tiệm móng tay Việt kiện khách hàng 2 triệu Mỹ kim tội phỉ báng

Tiệm làm móng Escape Day Spa

Theo Fox 5, bà Jacqueline Nguyen, chủ tiệm nail Escape Day Spa đang đệ đơn kiện bà Kimberly Mehlman-Orozco với cáo buộc có những lời lẽ phỉ báng làm tổn hại đến công việc kinh doanh của tiệm. Đơn kiện đòi bồi thường 2 triệu Mỹ kim về tội phỉ báng.

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, bà Mehlman-Orozco đưa ra một loạt cáo buộc về Escape Day Spa.

“Một anh chàng bước vào tiệm, sau đó tôi có trò chuyện với anh ta. Anh ta giới thiệu là một lính thủy quân lục chiến và đề nghị được mát-xa. Tôi dỏng tai lên vì chưa bao giờ biết salon này cung cấp dịch vụ đó”, bà Mehlman-Orozco kể trong một cuộc phỏng vấn với báo chí. “Vì thế tôi đã lên mạng tra cứu và phát hiện nhiều nhận xét trong gần hai năm qua từ những người đàn ông cho hay đã mua dâm tại salon này”.

Bà Jacqueline đâm đơn kiện Kimberly Mehlman-Orozco vì có những lời phỉ báng, khiến việc kinh doanh của bà bị ảnh hưởng. Theo bà Jacqueline, tất cả những lời cáo buộc việc buôn bán người, mại dâm… của Kimberly đều không đúng, không có bằng chứng.

“Mọi thứ mà bà ta tố cáo chúng tôi đều là giả, buôn người và bán dâm, không có bằng chứng nào cả”, bà Jacqualine nói. “Thậm chí cả kỳ nghỉ lễ, doanh thu của chúng tôi cũng giảm chưa từng có. Vì thế chúng tôi muốn lấy lại niềm tin từ khách hàng của mình, sự gắn bó của họ và lấy lại danh tiếng cho cửa hàng”.

Trong cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc với đài Fox5, bà Jacqualine hy vọng khách hàng sẽ quay trở lại. Bà Jacqueline Nguyễn cho biết khi chuyện xảy vào khoảng tháng 11 năm 2015, bà không muốn trở lại làm việc nữa. Nhưng sau đó, bà nhìn thấy sự trung thành của nhân viên đối với cửa tiệm, nên đã đổi ý.

Mặc những vu cáo không đúng, nhân viên cửa tiệm vẫn đến làm việc, vì họ không làm gì sai.

Thanh Lan / SBTN