Tiệm làm móng ở Fullerton mở cửa trở lại khi các hạn chế COVID-19 được nới lỏng

Tiệm làm móng ở Fullerton mở cửa trở lại khi các hạn chế COVID-19 được nới lỏng

Vào hôm thứ Sáu (19 tháng 6), các tiệm làm móng đã mở cửa trở lại, gần 100 ngày sau khi các doanh nghiệp này đóng cửa. Nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại với các tấm chắn mặt, tấm chắn chân, tấm chắn bàn và tất cả các cách sắp xếp, huấn luyện và bảo vệ giúp giữ an toàn cho cả thợ làm móng và khách hàng theo hướng dẫn của tiểu bang California và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh liên bang.

Tại tiệm Captivate Nail & Spa ở thành phố Fullerton, khách hàng sẽ được đo thân nhiệt và được yêu cầu ký vào một mẫu đơn xác nhận nguy cơ bùng phát COVID-19 và cam kết họ không có triệu chứng của dịch bệnh này. Sau đó, từng người sẽ được hướng dẫn rửa tay. Những chiếc ghế trong tiệm cũng được đặt cách xa nhau để tuân tủ đúng quy tắc khoảng cách xã hội.

Bà Crystal Trang Lương,48 tuổi, chủ nhân tiệm làm móng trên, cho biết chỉ năm tháng sau khi bà mua cửa tiệm này thì xảy ra đại dịch coronavirus, buộc bà phải đóng cửa vào ngày 17 tháng 3. Theo tờ Los Angeles Times đưa tin, bà và chồng đến từ thành phố Đà Lạt, Việt Nam. Họ định cư Hoa Kỳ khi họ ở độ tuổi hơn 20.