14/03/2015 | 0

Tiệm hớt tóc phục vụ cocktail miễn phí cho khách hàng

Tiệm hớt tóc phục vụ cocktail miễn phí cho khách hàng

Omaha, Nebraska. (CBS) – Thói quen của phụ nữ là thích gắn bó với salon làm đầu phục vụ họ từ A tới Z, tưng tiu chìu chuộng, mang lại cảm giác họ là phái đẹp.

Nam giới cũng thích vậy. Giờ đây phái mày râu ở Omaha, Nebraska, tìm đến một nơi mà họ vừa được hớt tóc, vừa được phục vụ một ly cocktail miễn phí. Đó là Scissors and Scotch, vừa khai trương tại góc đường 168 và đường West Center, vào thứ Bảy tuần trước. Đồng chủ nhân Tanner Wiles cho biết cứ mỗi lần đến hớt tóc, cạo đầu, hoặc bất cứ dịch vụ nào khác, mỗi khách hàng được tặng một ly cocktail. Theo ông Tanner giới thiệu, quầy rượu của ông có 5 loại cocktail khác nhau, chủ yếu là whiskey pha trộn với một loại rượu nhẹ nào đó, theo phong cách Old Fashioned hoặc Manhattan. Ngoài ra, quầy rượu cũng cung cấp 5 loại cocktail không sử dụng whiskey theo yêu cầu, theo phong cách Tom Collins hoặc Moscow Mule.

Ông Tanner cho biết quầy rượu tặng từ 7 tới 10 ly scotch hoặc 3 ly bia địa phương cho mỗi hóa đơn. Ngoài việc hớt tóc, khách hàng có thể yêu cầu nhuộm tóc, làm đẹp móng tay và móng chân, massage, tẩy lông và tỉa râu mép cũng như râu cằm. Ông Tanner nói kể từ ngày khai trương, khách hàng đến đây mỗi lúc một đông. Họ cảm thấy không những được tỉa tót trên mặt mũi mà còn được thoải mái trong đầu óc. Ông khẳng định chỉ có khách hàng mới được uống, còn nhân viên không được uống. (Mai Đức)