25/04/2016 | 0

Tiêm bánh bagel California làm bánh màu tím tưởng nhớ Prince

Tiêm bánh bagel California làm bánh màu tím tưởng nhớ Prince

Beverly Hills, California. (Reuters) – Tiệm bánh của Công ty Brooklyn Water Bagel do cựu binh Larry King của CNN làm chủ, thực hiện một hành động khác thường để tưởng niệm siêu sao âm nhạc Prince.

Đó là giới thiệu với khách hàng những mẻ bánh bagel màu tím, theo chủ đề bài hát Purple Rain của Prince. Theo AP, Larry King từng đảm trách chương trình Larry King Live trên CNN từ năm 2010. Trước đó, Larry King từng phỏng vấn ca sĩ Prince trong chương trình của ông.

King cho biết ca sĩ Prince là một người tuyệt vời và rất thông minh. Đó là một người có tâm hồn nhạy cảm nhất mà ông từng biết. Ông chưa gặp một ca sĩ nào ấm áp, dịu dàng và ngọt ngào như Prince. Thoạt đầu ông nghĩ rằng khó phỏng vấn Prince vì ca sĩ được cho là có tính nhút nhát. Nhưng ông không ngờ những câu trả lời của Prince đều tuyệt vời.

Tuần trước, hàng triệu người hâm mộ bàng hoàng và rúng động trước hung tin Prince được tìm thấy nằm chết trong thang máy ở nhà riêng. Kể từ đó, người yêu Prince trên toàn thế giới tổ chức các buổi lễ tưởng niệm ông theo cách riêng của họ.

Hiện nay các nhà chức trách vẫn chưa tìm thấy nguyên nhân của cái chết. Cảnh sát bác bỏ dự đoán Prince tự tử, nhưng cũng không thấy bất cứ vết thương nào trên người. Ca sĩ Prince từng được trao tặng 7 giải Grammy. (Mai Đức)