19/04/2014 | 0

Tiệm bán đủ thứ để khách hàng tha hồ đập nát để giải khuây

Tiệm bán đủ thứ để khách hàng tha hồ đập nát để giải khuây

Boise, Idaho. (CBS) – Một thương gia ở Boise, Idaho vừa mở một tiệm kinh doanh loại hình giải trí lạ lùng để giúp khách hàng đổ một ít mồ hôi. Nhưng đây không phải là sân vận động, cũng không phải là nơi tập vật lý trị liệu như bạn mong muốn.
Người chủ tiệm giải thích về loại giải trí có tính chất huỷ diệt này. Ông nói rằng tất cả mọi thứ được bày trí ở tiệm, từ các loại đĩa, chén, bình bông, các loại máy móc điện tử, như máy copy, máy fax, máy in, computer, máy hút bụi…với một số lượng lớn được bày biện trong tiệm mang tên “Das Breakroom,” toạ lạc tại đường Orchard thuộc thành phố Boise. Khách hàng được khuyến khích mặc một bộ áo khoác màu đen và sử dụng vật dụng làm vũ khí theo ý muốn, đủ loại búa, gậy, dao.
Ông chủ tiệm Tom nói rằng mục đích duy nhất của tiệm là dành một nơi để đón tất cả những ai muốn tìm kiếm sự giải trí bằng cách đập phá, huỷ diệt. Ở đó, không thiếu bất cứ món gì mà bạn muốn để vung tay đập vỡ, từ một chiếc bình bông, một chiếc điện thoại di động, cả đàn keyboard, đàn guitare, và cánh cửa kính.
Hình như âm thanh của tất cả những thứ bị đập vỡ nát tan tành có thể làm dịu cơn buồn đau của con người, làm cho người ta bình tĩnh trở lại. Chỉ với một điều kiện là bạn phải trả tiền mua những thứ còn mới nguyên, một lát sau biến thành đống đổ nát dưới bàn tay của bạn.
Một khách hàng, bà Lindsey tâm sự rằng vào một ngày bà cảm thấy phiền muộn, và tuyệt vọng, bà đi bộ đến tiệm để tự tay đập vỡ một cái hộp. Mười phút sau, bà cảm thấy dễ chịu hơn, có thể nở một nụ cười dòn tan. Lindsey còn quả quyết rằng giá mọi thứ ở tiệm rẻ hơn nhiều so với những vật dụng ở nhà mà bà muốn đập tan tành dưới tay bà. (S. Châu)