02/10/2015 | 0

Tiệm bán cần sa bị cướp ở Seattle

Tiệm bán cần sa bị cướp ở Seattle

Seattle, Washington. (CBS) — Phim an ninh cho thấy chuyện gì đã xảy ra cho nhân viên bán hàng Nickolaii Matveev vào tối Thứ Hai, khi hai người đàn ông đội nón trùm đầu bước vào tiệm bán cần sa y khoa Patient Care 99.

Một trong hai tên cướp chĩa súng vào mặt anh Matveev, ra lệnh cho anh nằm xuống. Tên đồng phạm bắt đầu ôm các hũ cần sa. Sau đó, tên cầm súng cũng vơ vét tiền mặt. Hắn thậm chí còn thò tay vào hũ đựng tiền lẻ của tiệm. Bọn cướp lấy đi tổng cộng khoảng 4,000 Mỹ kim tiền mặt. Quá kinh hoảng vì vụ này, anh Matveev quyết định bỏ công việc bán hàng tại đây. Anh David Ricci, một khách hàng thường mua cần sa tại cửa tiệm Patient Care 99 để giảm đau cho chiếc chân bị cưa cụt sau một tai nạn xe lửa, tỏ ra rất bất mãn vì vụ cướp tại tiệm cần sa.

Nhân viên bán hàng khác, anh Chris Vincent cho biết sẽ giữ một cây gậy dã cầu ở quầy tính tiền. Cửa tiệm cũng sẽ lắp đặt thêm thiết bị an ninh, bao gồm máy quay phim. Chủ tiệm hy vọng rằng những tấm ảnh chụp hai tên cướp đủ rõ, để cảnh sát tìm ra bọn chúng. Có tấm ảnh còn cho thấy rõ hình xăm trên cánh tay một tên cướp. Ngoài ra, hai tên cướp đã đánh rớt 5-6 hũ cần sa trên đường bỏ trốn, trên đó bọn chúng có thể để lại dấu tay. Chủ tiệm cũng treo giải thưởng 1,000 Mỹ kim cho bất cứ ai có thể xác định danh tính hai tên cướp và dẫn đến một vụ bắt giữ. (Huy Lam)