26/12/2015 | 0

Tiệc Metzoball cho người Do Thái độc thân

Tiệc Metzoball cho người Do Thái độc thân

Hollywood, California. (CBS) — Vào đêm trước Giáng Sinh, khi nhiều người vui vẻ bên gia đình, thì một số người Do Thái đi tìm kiếm tình yêu.

Một buổi tiệc gọi là Matzoball đã đưa những người Do Thái độc thân ở khu vực Los Angeles đến với nhau. Đây được xem là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho người Do Thái độc thân, mặc dù không có một thể thức giới thiệu chính thức nào trước đó. Chỉ có những người Do Thái độc thân đến với nhau để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Buổi tiệc Matzoball đầu tiên được tổ chức vào năm 1987, và sự kiện này được cho là đã dẫn đến 1,000 cuộc hôn nhân. Anh Trevor Davies, một người tham dự buổi tiệc Matzoball, nói rằng người Do Thái có chung tôn giáo và văn hóa, cho nên họ vẫn thường cảm thấy gần gũi với nhau. Nhiều người có mặt tại buổi tiệc này cho biết, dù cho họ không tìm thấy người tri kỷ, thì họ vẫn có một cơ hội để làm quen với những người bạn mới.

Matzoball cũng được tổ chức nhiều thành phố khác trên khắp nước Mỹ, trong đó có New York, Miami, và San Diego. Đây là lần thứ 29 tiệc này được tổ chức tại Hollywood. (Huy Lam)