Tick tock bị cướp lần thứ ba trong vòng hai năm

Tick tock bị cướp lần thứ ba trong vòng hai năm

Theo tin CBS, đây là lần thứ ba trong hai năm liên tiếp, tiệm đồng hồ Tick Tock tại Westminster bị cướp có nổ súng lúc 12g35 trưa thứ Năm 21/8, nhưng không ai bị thương.

Theo cảnh sát Alan Aoki, một cuộc đấu súng nổ ra giữa nhân viên và những tên cướp tại Tick Tock, vào thời điểm cảnh sát đến hiện trường, các nghi phạm đã tẩu thoát, nhưng để lại một dấu vết máu. Xe hơi mà hai nghi phạm tẩu thoát được tìm thấy và đưa đi để làm bằng chứng.

Theo thông tin ban đầu, hai người đàn ông đã bước vào tiệm Tick Tock Watches đeo mặt nạ trượt tuyết, mặc áo có nón phủ đầu. Hai kẻ cướp đã đập bể những tủ kiếng để vơ vét đồng hồ vào một túi đeo lưng. Ngay lúc đó, một nhân viên của Tick Tock, có thể là ông chủ tiệm đã bắn vài phát vào hai kẻ cướp. Không rõ bao nhiêu viên đạn được bắn ra nhưng nhiều nhân chứng thấy 2 người đàn ông da đen tẩu thoát trên chiếc xe van màu trắng.

Cảnh sát đang tập trung truy lùng nghi can. Nếu ai có tin tức gì xin liên lạc với cảnh sát Westminster, danh tánh quý vị sẽ được dấu kín.

Trung tâm mua sắm Phước Lộc Thọ là một nam châm thu hút khách du lịch, là trung tâm buôn bán thật sự an toàn, nhưng Tick Tock là mục tiêu được các tên cướp nhắm hai lần kể từ tháng 7 năm 2012. Chủ tiệm Tick Tock đã nổ súng khi tên trộm chạy trốn khỏi cửa hàng với một chiếc đồng hồ đắt tiền vào ngày 13 và ngày 30 tháng 7 năm 2012, một trong 2 tên cướp bị bắn ngay đầu. nhưng may mắn sống sót sau vụ nổ súng. (T. Lan)