22/09/2015 | 0

Thuyền lật, vị hôn thê cứu được nhẫn

Thuyền lật, vị hôn thê cứu được nhẫn

Queens, New York. (CBS) — Sau cuộc cầu hôn trên một chiếc thuyền rồng trên sông East River ở thành phố New York, một vị hôn thê cảm thấy may mắn là cô đã cất chiếc nhẫn vào chiếc bọc đeo trên người thay vì cất trong chiếc túi xách, bởi vì sau đó chiếc thuyền rồng bị lật.

Chiếc thuyền bị lật bất ngờ hôm Chủ Nhật ngoài khơi College Point, hất văng 19 người trên thuyền xuống sông. Nỗ lực cứu nạn diễn ra nhanh chóng, với lực lượng Duyên Phòng, Sở cứu hỏa New York, cảnh sát và các thuyền khác ở gần đó đồng loạt kéo tới vớt các nạn nhân. Tất cả các thuyền viên đã được cứu thoát và không có ai bị thương, nhưng chiếc thuyền rồng kiểu Trung Hoa thì bị chìm sâu xuống đáy sông.

Kỷ niệm này đặc biệt đáng nhớ đối với anh Franklin Chiu, người vừa mới cầu hôn với bạn gái là Vicky Lee, khi thuyền đi đến gần cầu Whitestone. Anh Chiu cho biết cuộc cầu hôn diễn ra suôn sẻ, và khi thuyền đang trên đường trở về cầu tàu thì bị lật. Cô Lee cảm thấy rất may mắn vì cô nghe lời vị hôn phu của mình và cất ngay chiếc nhẫn vào bọc đeo trên người, bởi vì nếu cô cất chiếc nhẫn vào hành lý thì giờ đây chiếc nhẫn đã nằm dưới đáy sông. (Huy Lam)