TNS Tom Umberg tham dự diễn hành và hai hội chợ Tết Kỷ Hợi của cộng đồng người Việt

TNS Tom Umberg tham dự diễn hành và hai hội chợ Tết Kỷ Hợi của cộng đồng người Việt

Ảnh: vietbao

Tin Little Sài Gòn, Nam California – Cuộc diễn hành mừng Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi hôm 9 tháng 2 năm 2019 diễn ra trên đường Bolsa, thành phố Westminter, cũng như hai hội chợ Tết của cộng đồng Việt Nam tổ chức rầm rộ tại Mile Square Regional Park và Orange County Fair có sự tham dự của một số nhà lập pháp Hoa Kỳ, đặc biệt là thượng nghị sĩ tiểu bang California Tom Umberg.

Thông báo chính thức của văn phòng thượng nghị sĩ Tom Umberg cho biết, ông có mặt sáng sớm 9 tháng 2 để tham dự cuộc diễn hành qui tụ khoảng 13,000 người thuộc cộng đồng Việt Nam. Ông cũng đã tham dự lễ khai mạc Hội chợ Tết Sinh viên tại OC Fair, Costa Mesa do Tổng hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, và Hội chợ Tết do Hội đồng Giám sát Orange County – đứng đầu là Giám sát viên Andrew Đỗ – tổ chức tại Mile Square Regional Park, để bày tỏ tình đoàn kết với cộng đồng Việt Nam, những người đang hướng về quê nhà và chia sẻ tinh thần tranh đấu bảo vệ tự do dân chủ cho người dân.

Thượng nghị sĩ Tom Umberg cho biết, ông hãnh diện được mời tham dự các buổi lễ và ca ngợi lớp trẻ người Mỹ gốc Việt, đặc biệt là các thành viên của Tổng hội Sinh viên Việt Nam đã có nhiều đóng góp đầy ý nghĩa cho cộng đồng và trau giồi tài năng để trở thành người lãnh đạo tài giỏi của cộng đồng tại Hoa Kỳ trong tương lai. (BBT)