Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg mời cư dân tham dự Hội Chợ Khai Trường – Back To School Fest

Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg mời cư dân tham dự Hội Chợ Khai Trường – Back To School Fest

Theo thông cáo báo chí, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ hợp tác cùng tổ chức Advance OC đem đến buổi hội chợ khai trường “Back To School Fest” cho cư dân tại Salvation Army vào thứ Bảy . Buổi hội chợ sẽ chính thức được diễn ra từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa hôm Thứ Bảy (ngày 24 tháng 07).

Đến với buổi Hội Chợ Khai Trường, quý cư dân sẽ được tìm hiểu về nhiều nguồn lực từ tiểu bang cũng như có cơ hội nhận được các chương trình khám răng, khám sức khoẻ và kiểm tra y tế miễn phí. Các em học sinh từ 5 đến 18 tuổi sẽ được tặng một cặp đeo lưng và các dụng cụ học tập. Quý vị có thể ghi danh trước để bảo đảm nhận được phần quà là cặp đeo lưng cho các em học sinh. Ban tổ chức hỗ trợ việc ghi danh tại chỗ cho đến khi các phần quà được phát hết.

Xin quý cư dân lưu ý rằng ban tổ chức chỉ phát trực tiếp cho các em học sinh có mặt trong buổi sự kiện.

Để thực hiện ghi danh trước khi sự kiện được diễn ra, quý cư dân có thể dùng mã QR Code hoặc truy cập vào trang mạng https://www.advanceoc.com/back-to-school-fest-2021/. để hoàn tất việc ghi danh. Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg và tổ chức Advance OC hân hạnh được tiếp đón đông đảo quý cư dân đến với buổi Hội Chợ Khai Trường diễn ra trong tuần này vào thứ Bảy (ngày 24 tháng 07).