04/02/2015 | 0

Thượng Nghị sĩ tiểu bang Ohio bị thương trong một tai nạn

Thượng Nghị sĩ tiểu bang Ohio bị thương trong một tai nạn

Columbus, Ohio. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết Thượng Nghị sĩ Robert Peterson của tiểu bang Ohio bị thương nặng trong một tai nạn.

Vụ việc xảy ra trên Interstate 71 ở Pickaway County, khi chiếc minivan của ông đâm vào phần đuôi của một chiếc xe tải ở phía trước. Thượng Nghị sĩ Peterson 52 tuổi, khai với cảnh sát rằng ông bị phân tâm khi cúi người lượm tấm thẻ đậu xe, từ trên chiếc kính chiếu hậu rơi xuống sàn. Trung úy cảnh sát Fellure nói lúc ông Peterson cúi xuống cũng là lúc xe tải giảm tốc độ, nên chiếc minivan của ông tông vào phần đuôi của chiếc tải này. Tai nạn xảy ra lúc 9 giờ 22 phút tối thứ Ba, khi hai chiếc xe đang tới gần ranh giới của Madison County. Tài xế xe tải là Cardy Aladino 60 tuổi, cư dân thành phố Cape Coral, Florida. Va chạm làm chiếc xe minivan bị hư hỏng nặng, đầu xe ép vào và bẹp dúm, nhân viên cứu nạn phải phá cửa mới có thể đưa ông ra ngoài.

Cảnh sát cho biết thượng nghị sĩ được trực thăng chở tới bệnh viện đại học tiểu bang Ohio, với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Theo các nhà điều tra, không có yếu tố của rượu và ma túy trong vụ tai nạn này. Trung úy Fellure nói thượng nghị sĩ không bị buộc tội, nhưng có thể bị phạt tiền vì lái xe quá gần chiếc xe phía trước. (Mai Đức)