Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn giới thiệu Little Saigon trong show du lịch PBS

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn giới thiệu Little Saigon trong show du lịch PBS

Thượng nghĩ sĩ Janet Nguyễn cùng phái đoàn nhà sản xuất Samantha Brown tại nhà hàng Thành Mỹ. (Ảnh: Tạp Chí Hải Ngoại)

Cách đây vài tuần, Thượng nghị sĩ tiểu bang California Janet Nguyễn đã đưa nhà sản xuất Samantha Brown của đài truyền hình PBS đến nhà hàng Thành Mỹ trên đường Bolsa, thành phố Westminster. Tại đây, bà Brown và đội ngũ nhân viên của bà đã quay một tập của show truyền hình “Samantha Brown’s Places to Love”, nghĩa là “Những nơi chốn để yêu thích của Samantha Brown”.

Đây là một chương trình du lịch được trình chiếu trên toàn quốc. Một thông cáo từ văn phòng Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn cho biết, bà sẽ xuất hiện trong tập show về Little Saigon, để nói về tầm quan trọng của thủ phủ cộng đồng người Việt tị nạn hải ngoại. Bà Janet Nguyễn nói Little Saigon là một “hòn ngọc văn hóa, xã hội và lịch sử” đáng được một show có phẩm chất như thế này nói đến.

Bà Janet Nguyễn cũng cho biết bà đã hãnh diện phục vụ cho khu vực Little Saigon trong hơn một thập niên, đầu tiên trên cương vị giám sát viên quận hạt và nay là thượng nghị sĩ tiểu bang. Bà cảm thấy vinh dự đặc biệt khi giới thiệu với khán giả toàn quốc Hoa Kỳ về những địa điểm và ẩm thực của Little Saigon.

Trong hơn 13 năm qua, bà Samantha Brown đã đi thăm hơn 250 thành phố tại 50 quốc gia, sản xuất hơn 160 giờ cho các chương trình truyền hình. Show mới nhất của bà bắt đầu quay hồi đầu năm nay ở Texas và cũng sẽ đưa bà Samantha Brown đi khắp thế giới để giới thiệu những điểm đến du lịch quan trọng. Show dự trù sẽ được chiếu trên làn sóng của đài PBS vào tháng 1 năm 2018.

Huy Lam / SBTN