Đang tải...

Johnny Đặng trở thành ông vua kim hoàn của giới ca nhạc sĩ hip hop Mỹ

Johnny Đặng trở thành ông vua kim hoàn của giới ca nhạc sĩ  hip hop Mỹ

Ảnh: Forbes

Theo Forbes đưa tin, thương gia Johnny Đặng là người tị nạn Việt Nam hiện đang sống ở Texas, Hoa Kỳ. Hiện nay, ông được xem là nhà cung cấp trang sức kim cương hàng đầu cho các ngôi sao và nghệ sĩ hip hop nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Năm 2006, ông Johnny Đặng kết hợp với ngôi sao Nelly tung ra bài hát nổi tiếng mang tên Grillz. Bài hát này giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Billboard năm 2006. Trang Instagram của công ty của ông là Johnny Dang & Co, với hình ảnh của hàng ngàn những ngôi sao nổi tiếng đeo trang sức và nạm kim cương vào răng trong trung tâm kim hoàn của ông. Một số những tên tuổi lớn như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross và rất nhiều ngôi sao khác là khách hàng thân thiết của ông Johnny Đặng.

Ông Đặng từng có một tuổi thơ nghèo khó trước khi thành đạt như hôm nay. Năm 1996, ông Johnny Đặng cùng mẹ và anh chị em rời khỏi Việt Nam để đoàn tụ với cha ông tại Hoa Kỳ sau 9 năm xa cách. Cha ông là một binh sĩ VNCH sau đó tỵ nạn tại Texas, Hoa Kỳ và mở một cửa hàng trang sức nhỏ. Trong khi đang sửa lại đồ trang sức trong khu chợ trời để giúp cha ông, ông Johnny Đặng gặp nghệ sĩ nhạc rap Paul Wall. Ngôi sao Paul bị thu hút với những món trang sức nạm vào răng do ông Đặng làm ra, và cả hai bắt đầu hợp tác làm ăn với nhau cho đến tận ngày hôm nay.

Mặc dù ông Johnny Đặng có một danh sách rất nhiều khách hàng là ngôi sao lớn, nhưng ông luôn đào tạo cho nhân viên của công ty Johnny Dang & Company phải tôn trọng tất cả khách hàng như thể họ đều là người nổi tiếng. Chính dịch vụ, chất lượng tuyệt vời và sự đổi mới liên tục cho khách hàng đã giúp công ty ông đứng vững hơn 15 năm nay. Ông luôn nhắc nhở nhân viên của ông là đừng bao giờ đi ngang về tắt, nếu không cuộc đời sẽ bị cắt ngắn – Don’t take short cut – it will cut your life short. (Mộc Miên)

Loading...