27/02/2015 | 2

Thực phẩm cho sắc đẹp

Thực phẩm cho sắc đẹp

New York, New York. (CBS) – Khi đi mua sắm vào ngày cuối tuần, quý vị đừng quên đưa vào danh sách một số thực phẩm có thể giúp nhan sắc tươi thắm hơn.

Nhà dinh dưỡng Carolyn Brown cho biết tóc bạc sớm có thể do cơ thể thiếu chất đồng, đề nghị quý vị dùng thử nấm Shitake. Nấm Shitake là một trong những nguồn dinh dưỡng cung cấp đồng nhiều nhất, rất quan trọng cho sắc tố. Nấm Shitake giúp tăng cường hệ miễn nhiễm và năng lượng. Nếu quý vị thường dang nắng và làn da bị ảnh hưởng, nên thử hộp Sea Buckthorn Berries. Sản phẩm này có chứa Omega 7, có thể giúp làn da sớm hồi phục và tăng cường sản xuất collagen. Nếu móng tay mềm và yếu, nếu quý vị muốn tóc mọc nhanh hơn, không gì tốt bằng trứng gà. Lòng đỏ trứng gà chứa Biotin là chất giúp móng tay và tóc mạnh khỏe trong thời gian ngắn nhất. Đối với da khô và hay ngứa ngáy, quý vị thử dùng bột nghệ xem sao. Mỗi ngày, quý vị chỉ cần 1 phần 8 muỗng trà cho vào thức uống hoặc thức ăn là đủ. Bột nghệ cũng giúp chống viêm nhiễm và làm dịu cơn đau bắp thịt.

Để có thể lấy lại nhan sắc, Dầu Gan Cá Tuyết là nguồn cung cấp Omega-3 tuyệt vời. Nếu quý vị không thể chịu được mùi dầu cá, có thể thay bằng hạt chia và quả óc chó. Omega-3 thực sự giúp trẻ hóa tế bào, giữ cho làn da luôn mịn màng, đầy đặn và mơn mởn. Nếu quý vị muốn giảm vòng bụng, điều bất ngờ là hạt hướng dương có thể giúp quý vị loại bỏ lớp mỡ dày ở bụng. (Mai Đức)