23/04/2016 | 0

Thực phẩm cần sa được bày bán tại California

Thực phẩm cần sa được bày bán tại California

Sacramento, California. (CBS) – Nick Ocampo vừa sản xuất một loại thực phẩm đặc biệt có chứa cần sa với hy vọng làm khách hàng hài lòng.

Ông nói rằng loại thực phẩm này được pha trộn với một ít trái cây blueberry, có thể được sử dụng như một ly bia, một ly rượu, được gọi là Nug Run. Ông có ý tưởng sản xuất món ăn này từ năm ngoái, và coi đó là một nghệ thuật ăn uống. Một người bạn gái của ông cho biết, Nick Ocampo trước đây đã nói về món ăn được chế tạo từ cần sa, giống như một loại chanh được người tiêu thụ ưa dùng. Ông bắt đầu sản xuất một hộp đựng chanh hoặc dâu, với vài cọng cần sa y tế, một ý tưởng mà ông Nick Ocampo cho là cách tân để đáp ứng thị hiếu của nữ giới. Ông cho biết, 7 trong số 10 người đặt hàng món ăn này là phụ nữ.

Angela Shaw cho biết, bà chỉ mới bắt đầu sử dụng loại thực phẩm cần sa này, và vài cọng cần sa y tế giúp bà giữ bình tĩnh mỗi khi rơi vào trạng thái buồn bực, âu lo. Bà nói rằng, món ăn có vài cọng cần sa đã giúp bà vui tươi trở lại, cũng như uống một ly vượu, hoặc khi ra đường để nhấm nháp một ly bia.

Ông Ocampo tin rằng ông hoàn toàn đúng khi nhập kho hàng chục ngàn hộp Nug hồi tuần qua để cung cấp cho khách hàng khắp tiểu bang California. Nguồn tin này cũng nói rằng mọi người có thể vào trang web để đặt hàng và phải chứng minh rằng họ là bệnh nhân được phép sử dụng cần sa y tế. (Song Châu)