Thực khách Anh Quốc giận dữ cho rằng nhà hàng Việt Nam phạm luật sau khi từ chối phục vụ nước lọc lấy từ vòi

Thực khách Anh Quốc giận dữ cho rằng nhà hàng Việt Nam phạm luật sau khi từ chối phục vụ nước lọc lấy từ vòi

Các thực khách giận dữ cáo buộc nhà hàng Viet 80s ở thành phố Nottingham vi phạm pháp luật và cố ý trục lợi về quyết định ngừng phục vụ nước lọc miễn phí. Tuy nhiên, nhà hàng tuyên bố ổ dịch e.coli cách đó 170 dặm là lý do khiến họ ngừng phục vụ nước lọc lấy từ vòi miễn phí.

Viet 80s là một nhà hàng nổi tiếng với thực khách ở Nottingham, nhưng đã khiến khách hàng phẫn nộ sau khi ban bố lệnh cấm phục vụ nước lọc lấy từ vòi miễn phí. Phát ngôn viên của nhà hàng Viet 80s cho biết, họ xin lỗi vì sự bất tiện khi nhà hàng không còn cung cấp nước lọc từ vòi. Thực khách có thể hỏi nhân viên để biết thêm chi tiết.

Trong bài đăng trên mạng xã hội, nhà hàng chia sẻ rằng đồ ăn của họ luôn được bảo đảm an toàn, phía nhà hàng không muốn vì bất cứ lý do gì ảnh hưởng đến chất lượng món ăn cũng như sự an toàn sức khỏe của khách hàng. Nhà hàng có phục vụ trà nóng cho tất cả thực khách nên mọi người đừng lo lắng về việc không phục vụ nước lọc. Ngoài ra, nhà hàng còn đính kèm một đường dẫn đến bài báo về dịch e.coli ở phía đông nam gây ra nỗi sợ hãi cho người dân.

Tuy nhiên, thực khách Rebekah Quintana tức giận nói rằng, việc từ chối phục vụ nước lọc lấy từ vòi là bất hợp pháp. Mặc dù yêu thích nhà hàng và không gian tại đây rất tuyệt nhưng đây không phải là một quyết định đúng đắn.

Nhà hàng Viet 80s có bia, rượu vang và rượu mạnh trong thực đơn của mình. Theo luật của Vương quốc Anh, các nhà hàng phục vụ thức uống có cồn phải cung cấp nước lọc lấy từ vòi miễn phí.