01/12/2015 | 3

Thực hư chuyện tài xế đánh cảnh sát giao thông ở cầu vượt Thủ Đức

Thực hư chuyện tài xế đánh cảnh sát giao thông ở cầu vượt Thủ Đức

Như SBTN đã đưa tin, Thượng úy Thoại là người bị tài xế hành hung. Còn tài xế Nguyễn Bảo Toàn khai nhận: “Tôi không đưa giấy tờ thì anh Cảnh sát giao thông nhào lên xe và đánh tôi một cái rồi rút chìa khóa xe. Lúc đó tôi và anh CSGT giằng co trên xe”.

Tuy nhiên, đoạn video mà người dân cung cấp cho thấy, người CSGT đã dùng tay ôm chặt chân tài xế trên đường. Còn người tài xế cố rút chân khỏi sự kiểm soát của người CSGT. Sau khi người tài xế rút được chân khỏi CSGT, nhưng anh này lại tiếp tục nhảy lên buồng lái và khống chế xe tải. Sau đó, tài xế Nguyễn Bảo Toàn đành bỏ đi.

Đoạn video cũng cho thấy, không có sự việc người tài xế đánh đập Thượng úy Cảnh sát giao thông Võ Văn Thoại như báo chí nhà sản đưa tin và viên cảnh sát này cung cấp.

Đường Links báo Lao Động từng phản ánh vụ việc liên quan đến vụ việc Trung úy cảnh sát giao thông Võ Văn Thoại này từng hách dịch, vòi tiền và ăn chặn tiền của các tài xế xe tải khi lưu thông qua Xa Lộ Hà Nội.

(http://laodong.com.vn/phap-luat/doi-phat-4-trieu-dong-vi-khong-that-day-an-toan-217583.bld)

Thời gian gần đây, người dân đã dùng mạng xã hội để phanh phui sự thật những sự việc mà dàn đồng ca báo chí nhà Sản hùa bè cùng đội ngũ công an để đánh lừa người dân.

Nguồn Video: https://youtu.be/z_BeVvehOLw

Ân Thiên/SBTN