Thư mời tham dự biểu tình lên án CSVN trước trụ sở Liên Hiệp Quốc tại Geneva

Thư mời tham dự biểu tình lên án CSVN trước trụ sở Liên Hiệp Quốc tại Geneva

 

Ban tổ chức Phong Trào Việt Hưng (Mỹ châu), Liên Minh Dân Chủ Việt Nam (Âu châu), Phong Trào Chống Trung Cộng Bành Trướng (Âu châu); và Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền (Úc châu) vừa gởi ra một thông cáo báo chí kêu gọi một cuộc biểu tình lên án nhà cầm quyền CSVN nhân ngày tái duyệt xét định kỳ của Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc đối với Việt Nam.

Cuộc biểu tình sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 01 năm 2019 tại trụ sở Liên Hiệp Quốc, Geneva. Trong bản thông cáo báo chí, ban tổ chức xin quý đồng hương tập trung trước trụ sở Liên Hiệp Quốc, Palais des Nations, 1211 Genève vào lúc 9.30 sáng để bắt đầu chương trình đúng giờ.

Để có thể tham dự cuộc biểu tình, quý đồng hương có thể đặt tour trọn gói đủ các loại từ nửa ngày cho đến một ngày hoặc nhiều ngày. Theo ban tổ chức công ty đặt tour uy tín có được nhiều tour đa dạng, giá cả phải chăng là Viator. Quý đồng hương có thể tự đặt tour qua tại trang web www.viator.com.

Các đoàn thể có thể giúp ban tổ chức mang theo thật nhiều Cờ Vàng. Ban tổ chức cũng khuyến khích quý Đoàn Thể mang theo một hoặc nhiều nhất là hai lá cờ đại diện Tổ Chức của mình. Đồng thời, mỗi Đoàn Thể có thể mang theo một biểu ngữ lớn không quá khổ 1m x 3m và xin cho ban tổ chức biết nội dung trước đó. Riêng cá nhân, quý đồng hương có thể tự do mang theo Cờ Vàng và cờ đại diện quốc gia nơi mình sinh sống.

Đại diện ban tổ chức luật sư Trần Kiều Ngọc.