13/05/2016 | 2

Thu hồi 3 thi thể trên sông Ohio

Thu hồi 3 thi thể trên sông Ohio

Owensboro, Kentucky. (CBS) – Cảnh sát cho hay, một trong 3 thi thể được tìm thấy tại sông Ohio mang một vết thương ở đầu.

Đây là thi thể của một người đàn ông đã được vớt lên tại quận Daviess còn có nhiều dấu vết lạ chung quanh cổ. Hôm thứ Tư, cảnh sát cũng đã thu hồi thi thể một phụ nữ ở một địa điểm gần thành phố Troy thuộc tiểu bang Indiana. Thi thể thứ ba của một phụ nữ thì được tìm thấy tại quận Daviess trên một đường dốc mà tàu tránh bão neo đậu tại Owensboro. Sở cảnh sát quận Daviess đã phối hợp với cảnh sát tiểu bang Kentucky và cảnh sát tiểu bang Indiana để xác định xem liệu các nạn nhân này có liên can với nhau hay không.

Cảnh sát tiểu bang Kentucky nói rằng nước sông chảy xiết nên đã đánh trôi thi thể các nạn nhân ra xa đến tận vùng thượng lưu. Trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành, đập Able nằm dọc theo con sông sẽ bị phong toả. Trong khi đó theo giới chức thẩm quyền Kentucky và Indiana, thi thể của một người đàn ông và một người đàn bà được thu hồi tại sông Ohio hôm thứ Tư đang trong quá trình bị phân huỷ. Còn thi thể của một phụ nữ được tìm thấy khi đang trôi tấp vào bờ sông ở Troy. (Song Châu)